Video Review รักษากระ คนไข้จริงที่ประทับใจผลการรักษา

วิดีโอรีวิว

*ผลการรักษาอาจเปลี่ยนแปลงไปแต่ละบุคคล*

VDO Reviews

วิดีโอ review รักษากระ

แชร์ประสบการณ์ ความรู้สึก ทั้งเรื่องการบริการ ผลการรักษา

หน้าขาวกระจ่างใส ไร้เงาฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยการรักษาที่ถูกวิธี จนได้เป็นreview รักษากระ บอกเล่าความประทับใจจากคนไข้จริงที่มารักษากระที่บีเอสแอลคลินิก ถึงผลลัพธ์หลังการรักษามากกว่า 90 % ยืนยันว่า กระจางลงอย่างชัดเจน หน้าขาวใสขึ้น ไม่ทำให้ผิวหน้าบางลง แต่กลับใช้ชีวิตง่ายขึ้น ใช้เวลาในการแต่งหน้าน้อยลง และกล้าเผยผิวหน้าแบบโนเมคอัพได้อย่างมั่นใจเกินร้อย

วิดีโอรีวิวรักษากระ
Review รักษากระ

กระแดด รักษาได้

ด้วยเลเซอร์เฉพาะเม็ดสี

ผิวหน้ามีกระแดดขึ้น คุณแม่แนะนำให้มารักษากระ BSL Clinic กระหาย หน้าใส มั่นใจมากขึ้น

รีวิว รักษากระหายได้ ด้วยเลเซอร์

เพราะการรักษาที่ใช้เครื่องมือที่มีความทันสมัยและปลอดภัยได้รับการรับรองจาก อย. สหรัฐอเมริกา U.S.FDA approved และที่ขาดไม่ได้คือ ประสบการณ์ความชำนาญของคุณหมอที่บอกได้เลยว่า ถ้าเรื่องปัญหากระ ฝ้า เรื่องความผิดปกติของเม็ดสีแล้วละก็ ไว้วางใจ BSL ได้เลย

รีวิว เปลี่ยนผิวกระ เป็นผิวใสกริ๊ง !!

ก่อนที่จะมารักษากระ ก็ค้นหาข้อมูลก่อนการรักษา จนได้มารักษาที่ BSL ตอนนี้กระหายหมดแล้ว แถมเพื่อนๆที่ไม่ได้เจอกันนาน พอกลับมาเจอกันก็ทักเป็นเสียงเดียวกันว่า กระหายไปไหนหมด ไปทำอะไรมา คุณโบว์ก็ไม่รอช้า รีบแนะนำเพื่อนๆที่มีปัญหากระให้มารักษาที่ BSL Clinic

รีวิว เลเซอร์หน้าใส รักษากระ หาย ไม่ทำให้ผิวบาง

ปัญหา “กระ” ทำให้เกิดความไม่มั่นใจ จนได้มารักษาที่ BSL Clinic ด้วย เลเซอร์หน้าใสเทคโนโลยีที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน USA รักษากระให้หายได้ ผลการรักษา “ออร่ามากคือหน้า หน้าใสขึ้นจริงๆ ค่ะ”

“กระ” สาเหตุที่ทำให้หน้าแก่กว่าวัย

เคยรักษามาหลายที่แต่ก็ไม่เห็นผล จนต้องแต่งหน้ากลบตลอดเวลา เลยต้องโบ๊ะหนาๆ เพื่อไม่ให้เห็นรอย จนหน้าดูแก่กว่าวัยทั้งที่จริงเรายังไม่แก่

รักษากระแดด กระตื้น กระลึก เห็นผลชัดเจน

จากที่แต่ก่อนออกจากบ้านด้วยความไม่มั่นใจ มารักษา #กระ ที่บีเอสแอลคลินิก “ตอนนี้หน้าใส จนใครๆก็ทักว่าไปทำอะไรมา กระหายไปไหนหมด” ถ้าคุณอยากมีผิวหน้าที่ขาวใสเรียบเนียน ไร้กระ จุดด่างดำ เรายินดีให้คำปรึกษานะคะ

รีวิว รักษากระ จุดด่างดำ รักษาหายได้

เคยรักษามาหลายที่แต่ก็ไม่เห็นผล จนต้องแต่งหน้ากลบตลอดเวลา เลยต้องโบ๊ะหนาๆ เพื่อไม่ให้เห็นรอย จนหน้าดูแก่กว่าวัยทั้งที่จริงเรายังไม่แก่

เป็นกระมาตั้งแต่เด็ก แต่โตมามันก็ยิ่งชัดเจนกว่าเดิม

คุณจุฬาพร มีปัญหากระบนผิวหน้าตั้งแต่เด็ก อาจจะเกิดจากกรรมพันธ์ุ เพราะคุณแม่ของเธอก็มีปัญหากระแบบนี้เช่นกัน ตอนนั้นก็คิดว่าเดี๋ยวโตขึ้นกระมันคงจะค่อยๆ หายไป แต่ในความเป็นจริง กระก็เข้มกว่าเดิม จนเกิดความกังวล

หนีไม่พ้น ปัญหากระ เพราะทำงานอยู่บนเรือ ต้องเจอแสงแดด

คุณศรัณญู ทำงานอยู่บนเรือ ต้องพบเจอแสงแดดอยู่ทุกวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
จนทำให้กระนั้นเข้มขึ้นเรื่อย ๆ จนกระชัดเจนขึ้นมากกว่าเดิม หลายคนมองว่าเป็นแค่เรื่องเล็กน้อย แต่จริงๆแล้วนั้น กลับรู้สึกไม่โอเคกับปัญหาที่เกิดขึ้น

icon email