บทความให้ความรู้ เกร็ดความรู้เรื่องกระ ที่คุณไม่ควรพลาด

เกร็ดความรู้เรื่องกระ

Beauty Articles

บีเอสแอล เราขอรวบรวมเกร็ดความรู้เกี่ยวกับ “การรักษากระ จุดด่างดำ” สำหรับคนที่กำลังหาข้อมูลไม่ว่าจะเป็น เลเซอร์รักษากระ วิธีรักษากระ และเคล็ดลับการดูแลผิว ให้คุณมีผิวหน้าที่กระจ่างใสและมีความมั่นใจ หวังว่าเกร็ดความรู้เหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณนะคะ

เกร็ดความรู้เรื่องกระ PicoWay-Laser-ที่สุดของเลเซอร์กำจัดเม็ดสี

PicoWay Laser ที่สุดของเลเซอร์กำจัดเม็ดสี ฝ้า กระ จุดด่างดำ เผยผิวกระจ่างใส เริ่มเห็นผลในครั้งแรกที่ทำ สำหรับใครที่เคยมีประสบการณ์ใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ในการกำจัดเม็ดสีเมลานินอย่างปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยพิโกเลเซอร์มาแล้ว แต่ยังไม่เคยลอง PicoWay…

เคยสงสัยกันไหมว่า “กระ” ที่อยู่บนผิวหน้าของคุณนั้นสาเหตุมันเกิดจากอะไร ไม่ว่าจะเป็น กระแดด กระตื้น กระลึก ก็เกิดจากการทำงานของเม็ดสีได้ทั้งนั้น ดังนั้นหากเราเข้าใจว่ากระมันเกิดขึ้นได้อย่างไร ก็สามารถช่วยให้การรักษาถูกจุดมากขึ้น กระ จะมีลักษณะเป็นจุด ๆ สีน้ำตาลอ่อนหรือเข้มตาม…

คุณจุฬาพร มีปัญหาหน้าเป็นกระตั้งแต่เด็ก อาจจะเกิดจากกรรมพันธ์ุ เพราะคุณแม่ของเธอก็มีปัญหากระแบบนี้เช่นกัน ตอนนั้นก็คิดว่าเดี๋ยวโตขึ้นกระมันคงจะค่อยๆ หายไป แต่ในความเป็นจริง เมื่อคุณจุฬาพรโตขึ้น กระก็เข้มกว่าเดิม จนเกิดความกังวล นอกจากความกังวลที่ตัวเองแล้ว เธอยังต้องพบ

ไลฟ์สไตล์ที่หลีกเลี่ยงแสงแดด ไม่ได้ทำให้สาวๆ หลายคนมีปัญหา “กระ จุดด่างดำ” ขึ้นที่ผิวหน้า และทางออกที่ง่ายก็คือ การแต่งหน้า ทารองพื้น ทาแป้ง เพื่อปกปิดรอยต่างๆ แต่รู้หรือไม่…

ฝ้า กับ กระ แตกต่างกันอย่างไร เคยสงสัยไหม? เพราะทั้งสองปัญหานี้ เป็นตัวการที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอได้เหมือนกัน เผยวิธีดู ผิวหน้าแบบนี้ เป็นฝ้า หรือ เป็นกระ กันแน่? ฝ้า…

icon email