รักษากระที่คลินิกไหนดี BSL Clinic นี่ไง !!! รักษากระหายจริง
รักษากระที่คลินิกไหนดี
รักษากระที่คลินิกไหนดี
รักษากระ-รีวิวคนไข้จริง
รักษากระที่คลินิกไหนดี
รักษากระที่คลินิกไหนดี
รักษากระที่คลินิกไหนดี
รักษากระ-รีวิวคนไข้จริง
รักษากระที่คลินิกไหนดี

รีวิวการรักษากระ

Patient Stories

เจาะลึกถึงผลลัพธ์ของผิวหลังการรักษากระที่บีเอสแอล ด้วยเรื่องราวของคนไข้จริงที่ร่วมกันแชร์ประสบการณ์ รีวิวการรักษากระ ให้กับคนที่มีปัญหากระและกำลังมองหาว่าจะ รักษากระที่คลินิกไหนดี ได้อ่านรีวิวขั้นตอนการรักษา และเทคนิคการดูแลผิวหลังการรักษากระ เพื่อให้คุณได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกสถานที่ที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย ทีมแพทย์มีความเชี่ยวชาญ เหมือนที่คนไข้ของเราไว้ใจให้บีเอสแอลดูแลรักษาปัญหากระ จนตอนนี้กระจางหายไป แต่ได้ความมั่นใจกลับคืนมา

ผลลัพธ์การรักษากระมันดี เราก็อยากแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ทราบ คุณฉลวยลักษณ์ ผ่านการลองผิดลองถูกมาหลายที่ เพราะผิวหน้าที่เป็นกระ มาตั้งแต่เด็กๆ เนื่องจากเป็นคนผิวขาวมากๆ เหมือนผิวเด็กฝรั่งที่ขาวมากๆ พอผิวเจอกับแสงแดดนิดหน่อยก็ทำให้เกิดเป็นกระตื้นขึ้นผิวหน้า

คุณศรัณญู หนุ่ม Made Man ที่ทำงานอยู่บนเรือ แชร์ประสบการณ์สร้างความไม่มั่นใจให้ฟังว่า เป็นกระตั้งแต่เด็กๆ เพราะคุณแม่ก็มีด้วย อาจจะเป็นกรรมพันธุ์ที่ส่งตรงมาที่ผม ตอนทำงานก็ต้องอยู่กลางทะเลเจอทั้งแสงแดด และความร้อนจากเตาทำอาหาร ก็ยิ่งทำให้ “กระ” ของเขาเป็นหนักขึ้นเรื่อยๆ

กล้าหน้าสด ไม่ต้องปกปิด ออกจากบ้านได้อย่างสบายใจ

คุณพวงผกา มีปัญหากระจากการไม่ชอบทากันแดดตั้งแต่เด็กๆ และปัจจุบันก็มักทำกิจกรรมกลางแจ้งบ่อยๆ เมื่อใบหน้าไม่มีเกราะป้องกันรังสี UV …

คุณพวงผกา มีปัญหากระจากการไม่ชอบทากันแดดตั้งแต่เด็กๆ และปัจจุบันก็มักทำกิจกรรมกลางแจ้งบ่อยๆ เมื่อใบหน้าไม่มีเกราะป้องกันรังสี UV จึงได้รับแสงแดดกระทบกับผิวโดยตรง จนกลายเป็น “กระ” ขึ้นที่สองข้างแก้มอย่างเด่นชัด 

รีวิว-รักษา-กระแดด รักษากระที่คลินิกไหนดี

ด้วยเลเซอร์เฉพาะเม็ดสี แก้ปัญหา "กระ" ได้อย่างตรงจุด

“วางใจให้บีเอสแอลรักษากระแดด เพราะคุณแม่เคยมาทำแล้วเห็นผลจริง” กระ เป็นปัญหาผิวที่หลายๆ คนมักพบเจอ อย่างคุณคณิศรทำอาชีพประกอบธุรกิจส่วนตัว …

“วางใจให้บีเอสแอลรักษากระแดด เพราะคุณแม่เคยมาทำแล้วเห็นผลจริง” กระ เป็นปัญหาผิวที่หลายๆ คนมักพบเจอ อย่างคุณคณิศรทำอาชีพประกอบธุรกิจส่วนตัว มีปัญหาเรื่องจุดด่างดำที่บริเวณแก้ม ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ

กระตื้นหายไป ได้หน้ากระจ่างใสกลับคืนมา

รักษากระตื้นให้หายไป เผยผิวขาวใส ได้ความมั่นใจคืนมา

ปัญหากระ กับสาวๆ มักมาคู่กันเสมอ เพราะต้องเจอสมาร์ทโฟนที่พร้อมทำลายผิว หรือแสงแดดระหว่างวัน สิ่งเหล่านี้จะทำให้เกิดการกระตุ้น …

ปัญหากระ กับสาวๆ มักมาคู่กันเสมอ เพราะต้องเจอสมาร์ทโฟนที่พร้อมทำลายผิว หรือแสงแดดระหว่างวัน สิ่งเหล่านี้จะทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างเม็ดสีที่มากเกินไป จนกลายมาเป็นกระในที่สุด พอเป็นแล้วก็ต้องมาเสียเวลานั่งแต่งหน้าปกปิด

icon email