รักษา "กระตื้น" ให้หายขาด เปลี่ยนหน้าจุดเป็นหน้าใส ด้วยเลเซอร์
บีเอสแอลคลินิกรักษา-กระตื้น

บอกหมดเปลือก

รีวิวรักษากระตื้น

ที่บีเอสแอลคลินิก

บีเอสแอลคลินิกรักษา-กระตื้น

บอกหมดเปลือก วิธีรักษากระตื้นให้หายไป

เผยผิวขาวกระจ่างใส ได้ความมั่นใจคืนมา

ปัญหากระ กับสาวๆ มักมาคู่กันเสมอ เพราะต้องเจอแสงสีฟ้าจากหน้าคอมพิวเตอร์, สมาร์ทโฟนที่พร้อมทำลายผิว หรือแสงแดดระหว่างวัน สิ่งเหล่านี้จะทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างเม็ดสีที่มากเกินไป จนกลายมาเป็นกระในที่สุด พอเป็นแล้วก็ต้องมาเสียเวลานั่งแต่งหน้าปกปิดหรือเวลาถ่ายรูปก็ต้องหลบมุมอยู่เสมอจะดีแค่ไหนหากรักษาให้กระหายไปจากผิวหน้าได้ ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น คุณจะใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายแบบไม่ต้องมานั่งกังวลว่าวันนี้ปกปิดกระได้ดีพอไหม หรือต้องถ่ายรูปแนวไหนถึงจะเห็นกระได้น้อยที่สุดมาดูประสบการณ์จริงกันว่า กระ จุดด่างดำ หายไปแล้วชีวิตดีขึ้นแบบไหน และมีวิธีเลือกคลินิกรักษากระอย่างไรเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ก่อนรักษากระตื้น

เลือกคลินิกรักษากระอย่างไร ให้มั่นใจในผลลัพธ์หลังจบการรักษา

มีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา-รักษากระตื้น

มีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาที่เข้าใจปัญหาแนะนำอย่างจริงใจ ไม่ขายฝัน

มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์และผิวหนัง ที่มีประสบการณ์ยาวนานในการรักษา

ผลลัพธ์หลังการรักษา-กระตื้น

มีผลลัพธ์หลังการรักษา ว่าเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน

เลเซอร์รักษากระ

กระหาย ได้ผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใสกว่าเดิม

“ช่วงที่ยิงเลเซอร์มีเจ็บนิดหน่อย หลังยิงเสร็จ 1-2 วัน จะมีสะเก็ดขึ้น และจะหายไปใน 7-10 วัน หน้าก็จะใสอย่างเห็นได้ชัด”

ก่อนเข้ารับการรักษากับทางบีเอสแอล ผิวหน้าของคุณหทัยรัตน์มีปัญหา กระ จุดด่างดำ บริเวณแก้มทั้งสองข้างอย่างเห็นได้ชัด ทำให้เวลาถ่ายรูปต้องคอยหามุมปกปิดกระ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ทำเลเซอร์รักษาเฉพาะเม็ดสีร่วมกับเลเซอร์ดึงเม็ดสีออก ที่จะช่วยให้กระ จุดด่างดำ ลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจน ผิวเรียบเนียนขึ้น มีสีผิวสม่ำเสมอกัน และไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังเพราะรักษาด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์โดยเฉพาะ ทีมแพทย์มีความเข้าใจในวิธีการทำงานของเทคโนโลยี และตั้งค่าพลังงานอย่างเหมาะสมกับผิวของคุณหทัยรัตน์ พร้อมแนะนำวิธีดูแลตัวเองหลังการทำเลเซอร์กระที่ชัดเจน

ใช้เลเซอร์รักษาเฉพาะเม็ดสี-รักษากระแดด

ครั้งแรก แพทย์ผู้เชี่ยวชาญใช้เลเซอร์รักษาเฉพาะเม็ดสีแบบมีสะเก็ด คือการยิงเลเซอร์ไปที่เม็ดสีโดยเฉพาะ ทำให้เกิดการแตกตัวของเม็ดสี หลังจากทำไป 1-2 วัน จะมีสะเก็ดขึ้นที่บริเวณกระ แต่ไม่มีอันตรายใดๆ และจะหลุดออกจากผิวหน้าภายใน 7-10 วัน

ใช้เลเซอร์รักษา-ดึงเม็ดสี-รักษากระแดด

2 สัปดาห์ต่อมา แพทย์จะนัดเข้ามารักษากระอีกครั้ง ด้วยเลเซอร์ดึงเม็ดสีออก คือยิงเลเซอร์ไปบริเวณที่เม็ดสีเกิดการแตกตัว ช่วยดึงเม็ดสีที่เข้มกว่าผิวปกติ ให้ค่อยๆ หลุดออกไปจากใบหน้า และป้องกันไม่ให้เม็ดสีตรงบริเวณที่ทำกลับมาเข้มขึ้นอีก อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

“ประทับใจวิธีรักษากระด้วยเลเซอร์ของบีเอสแอลมากเลยค่ะ เพราะว่าคุณหมอมีความเชี่ยวชาญ ของการตั้งค่าพลังงานของเลเซอร์ ซึ่งเหมาะสมกับผิวหน้าของเรา ทำให้ผลการรักษามีประสิทธิภาพมากเลยค่ะ"

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปีของทางบีเอสแอลคลินิก ทำให้ทีมแพทย์มีความชำนาญในการตั้งค่าพลังงานของเลเซอร์แต่ละชนิด ให้เหมาะกับปัญหาผิวที่คนไข้พบเจอ เพราะเราเน้นรักษาจากสาเหตุของปัญหามากกว่าการรักษาแค่เปลือกนอกมีวิธีการรักษากระที่เห็นผลลัพธ์ผิวเปลี่ยนแปลงไปทางที่ดี กระลดลงอย่างเห็นได้ชัด เพิ่มความขาวกระจ่างใส ผิวไม่บาง ไม่มีอันตรายต่อผิว และที่สำคัญมากๆ คือ กระตื้นที่ได้รับการรักษาด้วยเทคนิคเฉพาะของบีเอสแอล จะไม่กลับมาเข้มขึ้นอีกตรงบริเวณที่ยิงเลเซอร์ ยิ่งทำให้มั่นใจว่าผลการรักษานั้นคุ้มค่าจริงๆ

บีเอสแอลคลินิกผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษากระ

“กระลดลงอย่างชัดเจน ผิวปลอดภัย หน้าขาวใสขึ้น”

before after กระตื้น
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
before after กระตื้น
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
before after กระตื้น
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

“ตกใจมาก ไม่คิดมาก่อนเลยว่าเราจะมาไกลได้ขนาดนี้ รอยกระหายไปเยอะมากจริงๆ”

คุณหทัยรัตน์บอกเล่าว่าหลังจากเลเซอร์รักษากระกับทางบีเอสแอลคลินิก ผ่านไป 1-2 วัน สังเกตดูจะมีสะเก็ดเกิดขึ้นบริเวณที่เป็นกระเท่านั้นแนะนำว่าไม่ควรแกะหรือเกาบริเวณที่เกิดสะเก็ด เพราะอาจจะทำให้เกิดการอักเสบของผิวได้จนกลายเป็นรอยดำและจะทำให้ยากต่อการรักษา ตัวสะเก็ดที่เกิดขึ้นจะหลุดไปเองตามธรรมชาติ ภายใน 7-10 วัน กระที่เป็นอยู่ลดลงอย่างเห็นได้ชัดผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น เมื่อผ่านไปสองสัปดาห์คุณหมอได้นัดเข้ามาทำเลเซอร์ดึงเม็ดสีออกร่วมด้วย เพราะจะช่วยดึงเม็ดสีที่เข้มกว่าปกติออกไปจากผิว ให้ดูเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ เหมือนเลเซอร์ทั้ง 2 ชนิด จะช่วยให้การกำจัดกระได้ผลลัพธ์หลังการรักษาดีที่สุด โดยไม่ต้องใช้ครีมรักษากระตามท้องตลาด ที่เสี่ยงอันตรายต่อผิวอีกด้วย

เลือกคลินิกรักษากระอย่างไร ให้มั่นใจในผลลัพธ์หลังจบการรักษา

รักษากระตื้นที่บีเอสแอลได้อะไร

ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น

รักษากระตื้นที่บีเอสแอลได้อะไร

ผิวไม่บาง ไม่ไวต่อแสง

ผิวกระชับ รูขุมขนเรียบเนียน

รักษากระตื้นที่บีเอสแอลได้อะไร

หลังจบการรักษา กระไม่กลับมาเข้มขึ้น

แชร์ประสบการณ์สร้างความมั่นใจ จากคุณหทัยรัตน์

“กระหายอย่างเห็นได้ชัด ใช้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น”

คุณหทัยรัตน์-รักษากระตื้น

“ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยมั่นใจเลย โดยเฉพาะตอนเซลฟี่ เพราะหน้าเราเป็นรอยกระ ฝ้า เยอะ พอรักษาได้ 3เดือน เวลาเราถ่ายรูป เรามั่นใจมากขึ้น กล้าถ่ายรูปมากขึ้น ดูมั่นใจ”

เมื่อกระที่ใบหน้าของคุณหทัยรัตน์ลดลง การใช้ชีวิตก็ง่ายไม่ต้องแต่งหน้าหนักๆ เพื่อปกปิดกระที่อยู่บนผิวหน้ากล้าที่จะโชว์ผิวขาวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำทำให้คุณหทัยรัตน์มีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นเพราะแต่ก่อนเวลาถ่ายรูป มักจะต้องหามุม หาแสง เพื่อให้เห็นปัญหากระที่อยู่บนหน้าให้น้อยที่สุด แต่ทุกวันนี้ไม่ว่าจะมุมแบบไหนแสงแบบไหน ก็พร้อมถ่ายกับทุกสถานการณ์อย่างมั่นใจเพื่อนๆ ในออฟฟิศมีแต่คนถามว่าไปทำอะไรมา หน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้น ยิ่งทำให้รู้ว่าผิวหน้าของเราเปลี่ยนไปในทางที่ดี ปัญหากระที่เคยมีอยู่ก็จางลงไปเยอะ จนแทบมองไม่เห็น ก็บอกไปเลยค่ะว่า มารักษากระที่บีเอสแอลคลินิก

icon email