เป็นกระตั้งแต่เด็ก แต่บีเอสแอลคลินิกรักษากระให้หายได้
บีเอสแอลคลินิกรักษากระ

เป็นกระตั้งแต่เด็ก

จนมาเจอบีเอสแอลคลินิกรักษากระ

ยิ่งมารักษายิ่งประทับใจ

เป็นกระตั้งแต่เด็ก

ทำงานเจอแดดก็ยิ่งขึ้นหนัก แต่บีเอสแอลคลินิกรักษากระให้หายได้

คุณศรัณญู หนุ่ม Made Man ที่ทำงานอยู่บนเรือ แชร์ประสบการณ์สร้างความไม่มั่นใจให้ฟังว่า เป็นกระตั้งแต่เด็กๆ เพราะคุณแม่ก็มีด้วย อาจจะเป็นกรรมพันธุ์ที่ส่งตรงมาที่ผม ตอนทำงานก็ต้องอยู่กลางทะเลเจอทั้งแสงแดด และความร้อนจากเตาทำอาหาร ก็ยิ่งทำให้ “กระ”ของเขาเป็นหนักขึ้นเรื่อยๆ จนเสียความมั่นใจ ไม่อยากพบเจอผู้คน เพราะรู้สึกไม่โอเคกับผิวหน้าของตัวเอง จึงเริ่มหาทางในการรักษา ด้วยการพิมพ์ “รักษากระ” ใน youtube แล้วไปเจอคลิปรีวิวจากคนไข้ที่ดูน่าสนใจมาก และมารู้ตอนหลังว่าเป็นของบีเอสแอลจึงเริ่มศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมใน google ในเว็บไซต์มีรีวิวจากคนไข้จริงเยอะมากยิ่งทำให้มั่นใจว่าต้องมารักษากับคลินิกรักษากระที่มีความเชี่ยวชาญ เลยตัดสินใจบินตรงมาปรึกษาคุณหมอที่บีเอสแอลคลินิกทันทีหลังจากขึ้นจากเรือ

ความเชี่ยวชาญของแพทย์

คือสาเหตุสำคัญที่ทำให้ตัดสินใจเข้ามารักษา

ความเชี่ยวชาญของแพทย์-บีเอสแอลคลินิกรักษากระ

“ผมเลือกที่จะรักษาที่บีเอสแอลคลินิก เพราะมีรีวิวที่ดีรักษาหายจริง แพทย์มีความน่าเชื่อถือ”

ปัญหาของคุณศรัณญูมีทั้งกระแดด กระลึก คุณหมอได้ให้คำแนะนำวิธีการรักษาอย่างละเอียดเข้าใจง่ายชัดเจนฟังแล้วรู้สึกว่าสามารถรักษาให้หายขาดได้และมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่ตอบโจทย์ปัญหากระจริงๆโดยแพทย์แนะนำให้ทำเลเซอร์กระ ทั้ง 2 ชนิด คือ

เลเซอร์เฉพาะเม็ดสี-บีเอสแอลคลินิกรักษากระ

เลเซอร์เฉพาะเม็ดสี

คือการทำให้เม็ดสีแตกตัวออกจากกันเป็นจุดเล็กๆ และเม็ดเลือดขาวจะเข้ามาเก็บกิน และสลายหายไปตามธรรมชาติ กระดูจางลงสีผิวสม่ำเสมอกันมากขึ้น ไม่ทำลายให้ผิวบางลง

เลเซอร์ดึงเม็ดสี-บีเอสแอลคลินิกรักษากระ

เลเซอร์ดึงเม็ดสีออก

เลเซอร์ดึงเม็ดสีออก หลังจากที่เม็ดสีแตกตัวออกจากกันเป็นจุดเล็กๆ แล้วเลเซอร์ชนิดนี้ จะเข้าไปดึงเม็ดสีออกจากชั้นผิวหนัง ผิวเรียบเนียน และมีการกระตุ้นคอลลาเจนให้เกิดการสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรงขึ้น

“เห็นผลได้ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรก

เมื่อจบโปรแกรมการรักษากระลดลงมากกว่า 90%เลยครับ”

ผลการรักษา กระ
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลการรักษา กระ
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลการรักษา กระ
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เนื่องจากคุณศรัณญูทำงานบนเรือจนทำให้ไม่ค่อยมีเวลาในการเข้ามารักษา แต่ทางคนไข้มีการปฎิบัติตามที่แพทย์แนะนำในการดูแลตัวเองได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นทายาอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ผลลัพธ์หลังการรักษากระไม่กลับมาเข้มเหมือนเดิม แถมผิวแข็งแรงขึ้นและตัวยาของทางคลินิกก็อ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย สังเกตได้ว่าทุกครั้งหลังเลเซอร์กระไปแล้ว คุณศรัณญูได้กลับไปทำงานตามปกติ ที่เจอทั้งแสงแดด และความร้อนเหมือนเดิม แต่เมื่อถึงเวลานัดหมายให้กลับมาดูอาการก็พบว่ากระ จุดด่างดำ ไม่กลับมาเข้มขึ้นอีก

ทำเลเซอร์รักษากระที่บีเอสแอลคลินิก ผิวไม่บาง ไม่ไวต่อแสงเพราะแพทย์มีความเชี่ยวชาญในการรักษารู้ถึงปัญหาผิวของคนไข้ในแต่ละคนว่าควรตั้งค่าพลังงานอย่างไรถึงจะเหมาะสมกับผิว จึงทำให้ผิวหนังไม่เกิดการทำลายจากเลเซอร์ที่ยิงลงไป และเข้าไปรักษากระอย่างตรงจุด ทำให้ผิวไม่บางลง และยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง โดยไม่ต้องใช้ครีมที่มีสเตียรอยด์ หรือสารปรอท ที่มักผสมอยู่ในครีมรักษากระ หรือครีมหน้าใส

ความสุขของคนไข้

คือการได้ความมั่นใจกลับคืนมา

ความสุขของคนไข้-คือการได้ความมั่นใจกลับคืนมา

“ผลการรักษาเป็นที่น่าพึงพอใจมากเลยครับ มีแต่คนทักว่ากระจางลงไปเยอะมาก สุขภาพผิวก็ดีขึ้น”

เมื่อก่อนไม่มีความมั่นใจเวลาพบประผู้คน รู้สึกไม่โอเคกับผิวตัวเองมาก ใครว่าทำงานบนเรือไม่ได้เจอคนเวลาเรือจอดพักก็ต้องมีลงไปเที่ยวเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้ตัวเองบ้าง เพราะฉะนั้นก็ต้องพบเจอคนมากหน้าหลายตาอยู่ดี แม้กระทั่งเพื่อนๆ พี่ๆ หรือคนในครอบครัวตัวเองก็ไม่กล้าสบตา เข้าใจว่าทุกคนไม่ได้คิดร้ายกับเรา แต่เป็นเพราะตัวเราเองที่ไม่มีความั่นใจในการพบผู้คนเพราะผิวมีกระเป็นจุดๆ เต็มไปหมดหน้าก็ดูโทรมมากพอได้เข้ามารักษาที่บีเอสแอลคลินิก เป็นเวลา 4-5 เดือน มีแต่คนทักว่าผิวหน้าดีขึ้น ดูสดใส กระจางหายไปจนแถบมองไม่เห็น ทำให้เรียกความมั่นใจของเรากลับมาแบบเต็มร้อยเลยครับ

แพทย์-มีความเชี่ยวชาญ-บีเอสแอลคลินิกรักษากระ

แพทย์
มีความเชี่ยวชาญ

กระหายจริง-บีเอสแอลคลินิกรักษากระ

กระหายจริง
หลังจบการรักษา

มีความน่าเชื่อถือ-บีเอสแอลคลินิกรักษากระ

มีความน่าเชื่อถือ
ไม่ขายฝัน

ดูแลคนไข้-อย่างใกล้ชิด-บีเอสแอลคลินิกรักษากระ

ดูแลคนไข้
อย่างใกล้ชิด

ยืนยันจากตัวจริงเสียงจริง

“กระจางลง ผิวแข็งแรงขึ้น”

Q&A

ตอบคำถามให้กระจ่าง จากคุณศรัญญู

Q : เลเซอร์รักษากระตื้น กับบีเอสแอลคลินิกรู้สึกอย่างไรบ้าง?

รู้สึกว่ากระจางลงตั้งแต่ครั้งแรกเลยครับ ยิ่งมั่นใจว่าผลการรักษามันต้องออกมาดีจริงๆ จนตอนนี้ผ่านไป 4-5 เดือน กระหายไปมากกว่า 90% เลยครับ

Q : ผลลัพธ์หลังการทำเลเซอร์เป็นอย่างไรบ้าง?

หลังเลเซอร์กระตื้นครั้งแรกได้ 2-3 วัน รู้สึกผิวหน้าแข็งแรงขึ้น เพราะปกติเวลาทาครีมจะมีผื่นแดงๆ เต็มใบหน้า แต่ว่าหลังทำเลเซอร์ไป ผื่นแดงลดลง

Q : ชอบอะไรมากที่สุด ในการรักษากระกับบีเอสแอลคลินิก

ชอบทุกอย่างเลยครับ คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากและรักษาแบบเชี่ยวชาญจริงๆ เจ้าหน้าที่ให้บริการอย่างดีตลอดเวลาที่มารักษา ดูแลเอาใจใส่ มีการโทรติดตามผลหลังการรักษาด้วย ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ผิวมีอาการผิดปกติไหม จำวิธีทายาได้หรือเปล่าน่ารักมากครับ

Q : อยากบอกอะไรเพิ่มเติมไหม?

ฝากถึงคนที่ต้องการหาวิธีรักษากระ ผมแนะนำให้ลองศึกษาหรือลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนได้นะครับ ผมรับประกันว่าวิธีรักษาที่บีเอสแอลคลินิกรักษาได้จริงๆและสร้างความมั่นใจให้คุณได้จริงๆ

icon email