เป็นกระตั้งแต่เด็ก แต่บีเอสแอลคลินิกรักษากระให้หายได้

เป็นกระตั้งแต่เด็ก

ทำงานเจอแดดก็ยิ่งขึ้นหนัก แต่บีเอสแอลคลินิกรักษากระให้หายได้

คุณศรัณญู หนุ่ม Made Man ที่ทำงานอยู่บนเรือ แชร์ประสบการณ์สร้างความไม่มั่นใจให้ฟังว่า เป็นกระตั้งแต่เด็กๆ เพราะคุณแม่ก็มีด้วย อาจจะเป็นกรรมพันธุ์ที่ส่งตรงมาที่ผม ตอนทำงานก็ต้องอยู่กลางทะเลเจอทั้งแสงแดด และความร้อนจากเตาทำอาหาร ก็ยิ่งทำให้“กระ”ของเขาเป็นหนักขึ้นเรื่อยๆ จนเสียความมั่นใจ ไม่อยากพบเจอผู้คน เพราะรู้สึกไม่โอเคกับผิวหน้าของตัวเอง จึงเริ่มหาทางในการรักษา ด้วยการพิมพ์ “รักษากระ” ใน youtube แล้วไปเจอคลิบรีวิวจากคนไข้ที่ดูน่าสนใจมาก และมารู้ตอนหลังว่าเป็นของบีเอสแอลจึงเริ่มศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมใน google ในเว็บไซต์มีรีวิวจากคนไข้จริงเยอะมากยิ่งทำให้มั่นใจว่าต้องมารักษากับคลินิกรักษากระที่มีความเชี่ยวชาญ เลยตัดสินใจบินตรงมาปรึกษาคุณหมอที่บีเอสแอลคลินิกทันทีหลังจากขึ้นจากเรือ

ความเชี่ยวชาญของแพทย์ คือสาเหตุสำคัญที่ทำให้ตัดสินใจเข้ามารักษา

บีเอสแอลคลินิกรักษากระ
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

“ผมเลือกที่จะรักษาที่บีเอสแอลคลินิก เพราะมีรีวิวที่ดีรักษาหายจริง แพทย์มีความน่าเชื่อถือ”

ปัญหาของคุณศรัณญูมีทั้งกระแดด กระลึก คุณหมอได้ให้คำแนะนำวิธีการรักษาอย่างละเอียดเข้าใจง่ายชัดเจนฟังแล้วรู้สึกว่าสามารถรักษาให้หายขาดได้และมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่ตอบโจทย์ปัญหากระจริงๆโดยแพทย์แนะนำให้ทำเลเซอร์กระ ทั้ง 2 ชนิด คือ

review-freckle-k-sarunyoo-img-02
review-freckle-k-sarunyoo-img-03

เลเซอร์เฉพาะเม็ดสี คือการทำให้เม็ดสีแตกตัวออกจากกันเป็นจุดเล็กๆ และเม็ดเลือดขาวจะเข้ามาเก็บกิน และสลายหายไปตามธรรมชาติ กระดูจางลงสีผิวสม่ำเสมอกันมากขึ้น ไม่ทำลายให้ผิวบางลง

review-freckle-k-sarunyoo-img-04
review-freckle-k-sarunyoo-img-05

เลเซอร์ดึงเม็ดสีออก หลังจากที่เม็ดสีแตกตัวออกจากกันเป็นจุดเล็กๆ แล้วเลเซอร์ชนิดนี้ จะเข้าไปดึงเม็ดสีออกจากชั้นผิวหนัง ผิวเรียบเนียน และมีการกระตุ้นคอลลาเจนให้เกิดการสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรงขึ้น

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

“เห็นผลได้ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรก
เมื่อจบโปรแกรมการรักษากระลดลงมากกว่า 90%เลยครับ”

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เนื่องจากคุณศรัณญูทำงานบนเรือจนทำให้ไม่ค่อยมีเวลาในการเข้ามารักษา แต่ทางคนไข้มีการปฎิบัติตามที่แพทย์แนะนำในการดูแลตัวเองได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นทางยาอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ผลัพธ์หลังการรักษากระไม่กลับมาเข้มเหมือนเดิม แถมผิวแข็งแรงขึ้นและตัวยาของทางคลินิกก็อ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย สังเกตได้ว่าทุกครั้งหลังเลเซอร์กระไปแล้ว คุณศรัณญูได้กลับไปทำงานตามปกติ ที่เจอทั้งแสงแดด และความร้อนเหมือนเดิม แต่เมื่อถึงเวลานัดหมายให้กลับมาดูอาการก็พบว่ากระ จุดด่างดำ ไม่กลับมาเข้มขึ้นอีก

สำหรับคนทำงานกลางแดดบ่อยๆมาทำเลเซอร์ ผิวจะไวต่อแสงไหม?
ทำเลเซอร์รักษากระที่บีเอสแอลคลินิก ผิวไม่บาง ไม่ไวต่อแสงเพราะแพทย์มีความเชี่ยวชาญในการรักษารู้ถึงปัญหาผิวของคนไข้ในแต่ละคนว่าควรตั้งค่าพลังงานอย่างไรถึงจะเหมาะสมกับผิว จึงทำให้ผิวหนังไม่เกิดการทำลายจากเลเซอร์ที่ยิงลงไป และเข้าไปรักษากระอย่างตรงจุด ทำให้ผิวไม่บางลง และยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง โดยไม่ต้องใช้ครีมที่มีสเตียรอยด์ หรือสารปรอท ที่มักผสมอยู่ในครีมรักษากระ หรือครีมหน้าใส

ความสุขของคนไข้ คือการได้ความมั่นใจกลับคืนมา

“ผลการรักษาเป็นที่น่าพึงพอใจมากเลยครับ
มีแต่คนทักว่ากระจางลงไปเยอะมาก สุขภาพผิวก็ดีขึ้น”

เมื่อก่อนไม่มีความมั่นใจเวลาพบประผู้คน รู้สึกไม่โอเคกับผิวตัวเองมาก ใครว่าทำงานบนเรือไม่ได้เจอคนเวลาเรือจอดพักก็ต้องมีลงไปเที่ยวเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้ตัวเองบ้าง เพราะฉะนั้นก็ต้องพบเจอคนมากหน้าหลายตาอยู่ดี แม้กระทั่งเพื่อนๆ พี่ๆ หรือคนในครอบครัวตัวเองก็ไม่กล้าสบตา เข้าใจว่าทุกคนไม่ได้คิดร้ายกับเรา แต่เป็นเพราะตัวเราเองที่ไม่มีความั่นใจในการพบผู้คนเพราะผิวมีกระเป็นจุดๆ เต็มไปหมดหน้าก็ดูโทรมมากพอได้เข้ามารักษาที่บีเอสแอลคลินิก เป็นเวลา 4-5 เดือน มีแต่คนทักว่าผิวหน้าดีขึ้น ดูสดใส กระจางหายไปจนแถบมองไม่เห็น ทำให้เรียกความมั่นใจของเรากลับมาแบบเต็มร้อยเลยครับ

ความสุขของคนไข้ คือการได้ความมั่นใจกลับคืนมา

review-freckle-k-sarunyoo-img-12

แพทย์
มีความเชี่ยวชาญ

review-freckle-k-sarunyoo-img-13

กระหายจริง
หลังจบการรักษ

review-freckle-k-sarunyoo-img-14

มีความน่าเชื่อถือ
ไม่ขายฝัน

review-freckle-k-sarunyoo-img-15

ดูแลคนไข้
อย่างใกล้ชิด

ยืนยันจากตัวจริงเสียงจริง

“กระจางลง ผิวแข็งแรงขึ้น”

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

Q&A ตอบคำถามให้กระจ่าง จากคุณศรัญญู

Q : เลเซอร์รักษากระตื้น กับบีเอสแอลคลินิกรู้สึกอย่างไรบ้าง?

รู้สึกว่ากระจางลงตั้งแต่ครั้งแรกเลยครับ ยิ่งมั่นใจว่าผลการรักษามันต้องออกมาดีจริงๆ จนตอนนี้ผ่านไป 4-5 เดือน กระหายไปมากกว่า 90% เลยครับ

Q : ผลลัพธ์หลังการทำเลเซอร์เป็นอย่างไรบ้าง?

หลังเลเซอร์กระตื้นครั้งแรกได้ 2-3 วัน รู้สึกผิวหน้าแข็งแรงขึ้น เพราะปกติเวลาทาครีมจะมีผื่นแดงๆ เต็มใบหน้า แต่ว่าหลังทำเลเซอร์ไป ผื่นแดงลดลง

Q : ชอบอะไรมากที่สุด ในการรักษากระกับบีเอสแอลคลินิก

ชอบทุกอย่างเลยครับ คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากและรักษาแบบเชี่ยวชาญจริงๆ เจ้าหน้าที่ให้บริการอย่างดีตลอดเวลาที่มารักษา ดูแลเอาใจใส่ มีการโทรติดตามผลหลังการรักษาด้วย ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ผิวมีอาการผิดปกติไหม จำวิธีทายาได้หรือเปล่าน่ารักมากครับ

Q : อยากบอกอะไรเพิ่มเติมไหม?

ฝากถึงคนที่ต้องการหาวิธีรักษากระ ผมแนะนำให้ลองศึกษาหรือลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนได้นะครับ ผมรับประกันว่าวิธีรักษาที่บีเอสแอลคลินิกรักษาได้จริงๆและสร้างความมั่นใจให้คุณได้จริงๆ

icon email