กระจางลง ผิวใสขึ้น ไม่ต้องปกปิดออกจากบ้านได้อย่างสบายใจ

กระจางลง ผิวใสขึ้น

กล้าหน้าสด ไม่ต้องปกปิด

ออกจากบ้านได้อย่างสบายใจ

กระจางลง-ผิวใสขึ้น-กล้าหน้าสด

เป็น “กระ” เพราะไม่ชอบทากันแดด

พอได้มารักษา กระจางลงตั้งแต่ครั้งแรกเลย

เป็น “กระ”

เพราะไม่ชอบทากันแดด

พอได้มารักษา กระจางลงตั้งแต่ครั้งแรกเลย

คุณพวงผกา มีปัญหากระจากการไม่ชอบทากันแดดตั้งแต่เด็กๆ และปัจจุบันก็มักทำกิจกรรมกลางแจ้งบ่อยๆ เช่น การออกกำลังกาย หรือการทำงานกลางแจ้งเมื่อใบหน้าไม่มีเกราะป้องกันรังสี UV จึงได้รับแสงแดดกระทบกับผิวโดยตรง จนกลายเป็นกระขึ้นที่สองข้างแก้มอย่างเด่นชัด “กระ” ปัญหาใหญ่ที่หลายคนมักพบเจอไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงก็มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้ทั้งนั้น สาเหตุที่ทำให้เกิดก็มีมากมายแต่หลักๆ ก็เกิดจากกรรมพันธุ์ และแสงแดด วิธีป้องกันง่ายๆ เพียงใช้กันแดดอย่างถูกวิธี และใช้อย่างสม่ำเสมอ ถึงช่วยปกป้องผิวได้ หรือใช้เลเซอร์ลดเม็ดสีก็ช่วยกำจัดกระจากต้นตอของปัญหา แถมยังจางลงอย่างเห็นได้ชัด

แชร์ประสบการณ์การรักษาครั้งแรก

ตอบโจทย์ปัญหากระได้อย่างตรงจุด

รีวิว-รักษากระ-กระจางลง-ตั้งแต่ครั้งแรก-
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

“คุณหมอแนะนำให้ทำเลเซอร์ รู้สึกเจ็บนิดๆ แต่ทนได้แน่นอน เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกว่า “กระ” จางลง ประทับใจมากค่ะ คุณพวงผกาบอกเล่าว่าบีเอสแอลคลินิกดูน่าเชื่อถือ มีรีวิวจากคนไข้ที่รักษาแล้วหายจริงๆ หากตัวเองมาทำการรักษาจะช่วยให้กระจางได้ เห็นจากที่มีชาวต่างชาติเข้ามาใช้บริการเยอะ และเห็นสื่อโฆษณาเรื่องการรักษากระ จึงลองเข้ามาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์และผิวหนังกับทางคลินิก หลังการทำเลเซอร์ครั้งแรกก็เอ่ยปากเลยว่า “กระจางแบบแทบมองไม่ออกเลยจริงๆ ว่าเคยเป็นกระ” พอรักษาจนจบโปรแกรม ยิ่งทำให้กระหายไปจากใบหน้าเลย

ผลลัพธ์หลังการรักษา

icon-กระจางลง-ไม่กลับมา

กระจาง ไม่กลับมา
เป็นซ้ำในจุดที่ทำการรักษา

icon-ผิวขาว-กระจ่างใส

ผิวขาว
กระจ่างใสขึ้น

icon-ผิวไม่บางลง-ผิวแข็งแรง

ไม่ทำลายผิวให้บางลง
ได้ผิวแข็งแรง

ใช้เลเซอร์ “รักษากระ”

อันตรายต่อผิวจริงหรือไม่?

ไม่เป็นอันตรายต่อผิวแน่นอน เพราะบีเอสแอลคลินิก เรารักษากระ ด้วย “เลเซอร์รักษากระ” โดยต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของแพทย์ที่ทำการรักษา ในการตั้งค่าพลังงานเลเซอร์ให้มีความแม่นยำในการทำงานที่เจาะจงกับเม็ดสีเมลานินที่เข้มกว่าปกติโดยฉพาะ และตั้งค่าให้เหมาะกับสภาพผิวของคนไข้ในแต่ละคน เพราะหากไม่มีความเชี่ยวชาญในการรักษา จะทำให้ผิวของคนไข้บางลง เกิดอาการผิวไหม้และเกิดแผลเป็นสีขาวได้ ด้วยประสบการณ์การรักษากว่า 30 ปี ทำให้แพทย์ของบีเอสแอลมีความเชี่ยวชาญในการตั้งค่าพลังงาน และเข้าใจวิธีการรักษาจากต้นตอของปัญหากระ ทำให้ไม่มีผลข้างเคียงหลังการรักษา และกระหายไปในระยะยาว

ผลการรักษา-กระจางลง-เลเซอร์กระ
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ความประทับใจที่อยากบอกต่อ

ทำไมต้องเลือกรักษา ที่บีเอสแอลคลินิก

วิเคราะห์-รักษากระ

วิเคราะห์ปัญหา
เพื่อการรักษาอย่างตรงจุด

รักษากระ-ด้วยเลเซอร์

รักษาด้วยเลเซอร์
โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ติดตามผลการรักษากระ-อย่างใกล้ชิด

ติดตามผลและแนะนำ
การรักษาอย่างใกล้ชิด

” อันดับแรกคือความน่าเชื่อถือ ดูมีความเชี่ยวชาญในการรักษา เป็นสิ่งที่ทำให้ตัดสินใจได้ในตอนแรก เมื่อได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอก็เป็นกันเอง อธิบายปัญหาของเราว่ามีอะไรบ้าง เกิดจากสาเหตุอะไร และแนะนำวิธีการรักษาที่เหมาะสมกับสภาพผิว ฟังง่าย เข้าใจ ได้ความรู้เพิ่มเติมจากการปรึกษา ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าหากทำการรักษากับทางบีเอสแอลคลินิกต้องหายแน่ๆ จนตันสินใจเข้ามาทำเลเซอร์ ช่วง 2-3 วันแรกมีอาการหน้าแดงเล็กน้อย แต่หลังจากนั้นรู้สึกได้เลยว่ากระที่เราเป็นอยู่ มันจางลงไปจริงๆ และบวกกับการทายาของทางคลินิกตามที่คุณหมอสั่ง ยิ่งรู้สึกว่ามันเห็นผลลัพธ์ชัดเจนมากขึ้น เหมือนทุกอย่างที่หมอแนะนำให้ทำมันส่งผลช่วยกัน ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส “กระ” จางลงได้ตั้งแต่ครั้งแรก นอกจากนี้ยังประทับใจเจ้าหน้าที่ ที่ให้บริการดีมาก รู้สึกว่าเราคือคนพิเศษของบีเอสแอลคลินิกจริงๆ “

กระหายไป เผยผิวขาวกระจ่างใส

ใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

“อยากขอบคุณคุณหมอที่ช่วยให้ผิวหน้าดีขึ้น ทำให้ใช้ชีวิตได้ง่ายมาก แบบไม่ต้องแต่งหน้าปกปิด พร้อมโชว์หน้าสดได้อย่างมั่นใจ” โดยทุนเดิมคุณพวงผกามีผิวพรรณที่ดีอยู่แล้ว แต่มีปัญหาเดียวคือกระที่เป็นจุดๆ เต็มบริเวณแก้มทั้งสองข้าง ทำให้ดูไม่สบายตา และเป็นปัญหากวนใจในการใช้ชีวิต ทั้งจะต้องตื่นมาแต่งหน้า ลงรองพื้น เติมคอนซีลเลอร์เพื่อปกปิดรอยกระให้หายไปจากผิว ในทุกวันก็ต้องทำแบบนี้ซ้ำไปวนมา และปกติก็มักชอบออกกำลังกายกลางแจ้งทำงานกลางแดด เวลาแต่งหน้าหนาไปก็ทำให้มันเยิ้ม แต่งน้อยไปก็เห็นปัญหาผิวที่เราเป็น จนรู้สึกว่าถ้าเรารักษากระและมันหายไปจากหน้าได้ จะทำให้มีเวลาในการไปทำสิ่งอื่นๆ ได้อีกมากมาย และแน่นอนตอนนี้มันเกิดขึ้นจริงๆ หลังจากที่คุณพวงผกาจบโปรแกรมการรักษากระกับทาง BSL Clinic พบว่าใบหน้าที่เคยเป็นกระได้จางลงไปเยอะมาก ทำให้ไม่ต้องตื่นมาแต่งหน้าเพื่อปกปิดอีกต่อไป ใช้ชีวิตประจำวันด้วยหน้าสดได้อย่างสบายใจ แบบไม่ต้องเขินอายว่าหน้าเรามีจุดๆ เต็มหน้า นอกจากนี้ยังได้ ความขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติกลับคืนมา แถมผิวแข็งแรงมากกว่าเดิมอีกด้วย

บอกเล่าจากประสบการณ์

“มากกว่าการรักษา คือความจริงใจที่มอบให้คุณ”

icon email