"กระแดด" ปัญหาที่ใหญ่เกินกว่าจะมองข้าม ต้องรักษาด้วยเลเซอร์!
บีเอสแอลคลินิก-รักษา-กระแดด

รักษากระแดด

ด้วยเลเซอร์ที่บีเอสแอล

รักษาอย่างตรงจุด

บีเอสแอลคลินิกรักษา-กระแดด

วางใจให้บีเอสแอลรักษากระแดด

เพราะคุณแม่เคยมาทำแล้วเห็นผลจริง

“กระ” เป็นปัญหาผิวที่หลายๆ คนมักพบเจอ เพราะแสงแดดคือปัจจัยหลักที่จะกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานินมากไป ทำให้สีผิวบริเวณนั้นๆ เข้มขึ้นจนผิดปกติ เกิดผลเสียในการใช้ชีวิตประจำวัน อย่างคุณคณิศรทำอาชีพประกอบธุรกิจส่วนตัว มีปัญหาเรื่องจุดด่างดำที่บริเวณแก้ม ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ และในสายงานต้องพบเจอผู้คนมากมาย ทั้งการติดต่อธุรกิจ การพูดคุยงานในองค์กร ทำให้เกิดความไม่มั่นใจในผิวหน้าตัวเองจะคุยกับใครก็ดูเขินอายไม่กล้าสบตา ทำให้บุคลิกดูไม่สง่า แต่เมื่อได้เข้ามารักษากับบีเอสแอลคลินิกบอกเลยว่ากระหายไป เรียกความมั่นใจกลับคืนมาได้จริงๆ

“รักษากระ” กับผู้เชี่ยวชาญ

ได้ผลลัพธ์ชัดเจน เพิ่มความมั่นใจให้คุณ

ปัญหากระ-กระแดด

คุณคณิศร ทำธุรกิจส่วนตัวด้านอาหารสัตว์ต้องทำงานกลางแดดเพราะต้องไปคุมการผลิต การขนส่งด้วยตัวเอง บวกกับการไม่ค่อยชอบทากันแดดเพราะรู้สึกว่ามันเหนียวเหนอะหนะ จึงมีปัญหากระเกิดขึ้นที่ใบหน้า ทำให้ขาดความมั่นใจ และได้เริ่มหาคลินิกรักษาและเข้าไปปรึกษาหลายที่แต่ดูไม่น่าเชื่อถือ อีกทั้งไม่เชื่อใจในระบบการทำงานและการรักษาเท่าที่ควรจึงไม่ได้ตัดสินใจทำกับที่อื่น จนคุณแม่แนะนำให้มาที่บีเอสแอลคลินิก เพราะคุณแม่เคยมารักษาและได้ผลลัพธ์ที่ดี จึงทำให้ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาที่บีเอสแอลเพราะเชื่อว่าที่นี่เป็นคลินิกรักษากระโดยเฉพาะ

วิธีการรักษากระแดด

ด้วยเลเซอร์ที่ BSL Clinic

เลเซอร์รักษาเฉพาะเม็ดสี-รักษากระแดด

เลเซอร์รักษาเฉพาะเม็ดสี

การรักษาที่ BSL Clinic จะใช้เลเซอร์รักษากระ เป็นเลเซอร์รักษาเฉพาะเม็ดสี เป็นการกำจัดเม็ดสีที่เข้มกว่าปกติให้แตกตัวออกจากกันเป็นจุดเล็กๆ หลังจากนั้นเม็ดเลือดขาวจะเข้ามาเก็บกินให้หายไปตามธรรมชาติทำให้กระจางลง เผยผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใสมากขึ้นไม่ทำให้ผิวบาง และผลลัพธ์หลังการรักษาจะค่อยๆ เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลเซอร์และหลังจบการรักษากระก็หายไปจากผิวหน้า

เลเซอร์ดึงเม็ดสีออก

ร่วมกับการใช้เลเซอร์ดึงเม็ดสีออก โดยคุณหมอจะตั้งค่าพลังงานให้ลงไปทำงานที่เม็ดสีเมลานินโดยเฉพาะ เลเซอร์จะดึงเอาเม็ดสีออกจากชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวกระจ่างใสเรียบเนียนมากขึ้น และยังช่วยยั้บยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน เพื่อป้องกันไม่ให้กระกลับมาเข้มขึ้นอีก

before after กระแดด
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

วันแรกที่คุณคณิศรได้เข้ามาปรึกษา จะเห็นได้ว่ากระ ที่เกิดจากแดดค่อนข้างที่จะชัดเจนและมีบริเวณกว้างมากคุณหมอได้แนะนำวิธีรักษากระให้ฟังอย่างเข้าใจง่าย และตอบปัญหาได้ชัดเจน การรักษากระจำเป็นต้องใช้เลเซอร์กระ โดยไม่สามารถทาครีมรักษากระแล้วหายได้ ทำให้เราเกิดความมั่นใจว่าคุณหมอมีความจริงใจ และผลหลังการรักษาก็ออกมาดี แน่นอนว่ามันเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกจริงๆ กระที่เป็นอยู่ได้จางลงไป และระหว่างพักผิวหน้าเพื่อรอการทำเลเซอร์ครั้งต่อไป กระก็ไม่มีการกลับมาเข้มขึ้นยิ่งตอกย้ำความเชี่ยวชาญของคุณหมอเป็นอย่างดี และตลอดเวลาที่ทำการรักษามีพี่ๆ เจ้าหน้าที่คอยโทรมาเช็คอาการว่าหลังการรักษาเป็นอย่างไรบ้างควรใช้ตัวยาทาตัวไหนก่อนและหลัง เป็นบริการที่น่าประทับใจจริงๆและหลังจากจบการรักษากระที่บีเอสแอลคลินิก ผลคือกระหายไปจากผิวหน้าเลย

“ตั้งแต่เข้ามารักษากับที่บีเอสแอลคลินิก ก็ประทับใจในทุกอย่างตั้งแต่เข้ามาเจ้าหน้าที่ทุกคนมีความเป็นมืออาชีพ ดูเอาใจใส่ มีความเป็นห่วงเราในทุกๆ เรื่อง กดไลก์เลยครับ”

รักษากระแดด-ที่บีเอสแอลคลินิก

อย่างที่คุณคณิศรเล่าไว้ว่าเคยค้นหาคลินิกในการรักษากระ หลายที่และได้เข้าไปปรึกษาหลายครั้ง แต่ก็ไม่ได้ทำให้ตัวเขาเชื่อใจในระบบการรักษาของที่อื่นว่าจะได้ผลดีจริงหรือไม่ แต่ที่ตัดสินใจมาที่บีเอสแอลคลินิกเพราะคุณแม่เคยมารักษาและได้ผลดีจึงไม่ลังเลที่จะมาที่นี่ (บีเอสแอลคลินิก) บอกเลยว่าไม่มีผิดหวังเพราะตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาปรึกษา ก็รู้ได้เลยว่าคุณหมอให้คำแนะนำอย่างเชี่ยวชาญจริงๆ มองปัญหาออกว่าเกิดจากอะไร และต้องรักษาแบบไหน ดูแลตัวเองอย่างไร ถ้าคนไม่มีประสบการณ์ในการรักษาอย่างยาวนานคงบอกข้อมูลลึกขนาดนี้ไม่ได้พอหลังจบการรักษาก็ตอกย้ำว่าตัดสินใจไม่ผิดจริงๆที่มา เพราะกระหายไปจากผิวหน้า และไม่กลับมาเข้มขึ้นจริงๆ

ฟังให้ชัดจากประสบการณ์จริงที่อยากบอกต่อ

กระที่เกิดจากแดด รักษาได้ด้วยเลเซอร์เฉพาะเม็ดสี

4 ข้อดี รักษากระ ที่บีเอสแอล

“ผลลัพธ์น่าประทับใจที่หาจากไหนไม่ได้”

รีวิว-รักษากระ-กระแดด

รักษาโดย
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

รีวิว-รักษากระ-กระแดด

กระจางลง
ไม่กลับมาเข้มขึ้น

รีวิว-รักษากระ-กระแดด

ผิวไม่บาง
ไม่ไวต่อแดด

รีวิว-รักษากระ-กระแดด

ผิวขาว
กระจ่างใสขึ้น

รีวิว-รักษากระ-กระแดด

รักษาโดย
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

รีวิว-รักษากระ-กระแดด

กระจางลง
ไม่กลับมาเข้มขึ้น

รีวิว-รักษากระ-กระแดด

ผิวไม่บาง
ไม่ไวต่อแดด

รีวิว-รักษากระ-กระแดด

ผิวขาว
กระจ่างใสขึ้น

icon email