ผลลัพธ์การรักษากระมันดี เราก็อยากแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ทราบ

ผลลัพธ์การรักษากระมันดี

เราก็อยากแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ทราบ

คุณฉลวยลักษณ์ สาวนักเคมีเวิร์คกิ้งวูแมน คนเก่งของบีเอสแอล กว่าเราจะได้เจอกัน ก็ผ่านการลองผิดลองถูกมาหลายที่ เพราะผิวหน้าที่เป็นกระ มาตั้งแต่เด็กๆ เนื่องจากเป็นคนผิวขาวมากๆ เหมือนผิวเด็กฝรั่งที่ขาวมากๆ พอผิวเจอกับแสงแดดนิดหน่อยก็ทำให้เกิดเป็นกระตื้นขึ้นผิวหน้า พออายุมากขึ้นเป็นกระอย่างเดียวยังไม่พอมีของแถมที่ไม่ได้รับเชิญ เป็นปัญหาฝ้าเพิ่มขึ้นมาอีก !!! ทั้ง 2 ปัญหานี้เป็นสาเหตุที่ทำให้คุณฉลวยลักษณ์รู้สึกว่าผิวหน้าดูไม่สะอาดตา ไม่สดใส ใครที่มีปัญหาแบบนี้ก็คงต้องอยากหาวิธีกำจัดกระและฝ้าออกไปจากผิวแน่นอน

คนผิวขาวกับจุดเริ่มต้นของปัญหากระ ฝ้า

ผิวเป็นกระตั้งแต่เด็กๆ

ผิวเป็นกระตั้งแต่เด็กๆ

ผิวเป็นกระตั้งแต่เด็กๆ

ผิวเป็นกระตั้งแต่เด็กๆ

“ผิวที่มีปัญหา เป็นกระตื้นและฝ้าค่อนข้างเยอะ ที่สำคัญคือ รักษามาหลายที่แล้ว แต่ยังไม่หายสักที หลักๆคือเป็นกระ แต่ก็ไม่ทราบว่าจริงๆ แล้วก็เป็นฝ้าด้วยเหมือนกัน เนื่องจากว่าฝ้าจะอยู่ข้างใต้กระ จริงๆ ปัญหากระเป็นตั้งแต่ยังเด็กเนื่องจากว่าตัวเองเป็นคนผิวขาวด้วย แต่ฝ้าน่าจะเริ่มเป็นตอนที่อายุเยอะขึ้น ซึ่งจริงๆแล้วไม่เคยทราบมาก่อน แต่มาทราบตอนที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอที่นี่”

“กระ ฝ้า ทำให้ต้องแต่งหน้ากลบตลอดเวลา
ถ้าเกิดโบ๊ะหน้าหนาไม่พอมันก็จะเห็นชัดมากค่ะ”

ก่อนหน้านี้สักหนึ่งปี คุณฉลวยลักษณ์ไปรักษาที่คลินิกอื่นมาก่อน แต่ว่าก็ไม่ดีขึ้นเลย ตัดสินใจจะเปลี่ยนสถานที่รักษา จึงเสิร์ชหาข้อมูลใน Google ว่ามีที่ไหนที่รักษาได้บ้าง ได้มาเจอกับข้อมูลของ “บีเอสแอลคลินิกรักษากระ” จากนั้นก็ไถฟีดหน้าเว็บดูตามรีวิว ดูจากรูปของคนไข้จริงที่เคยมารักษา เห็นภาพ Before After (ผลการรักษา)ก็เห็นว่าบีเอสแอลดูน่าสนใจ เห็นถึงผลการรักษาที่แตกต่าง รูปก่อนการรักษาของคนอื่นดูเยอะกว่าเราอีก ที่นี่น่าจะตอบโจทย์ปัญหาได้

สาเหตุที่ทำให้ผิวมีปัญหากระ ฝ้า แบบหลีกเลี่ยงไม่ได้

รักษากระ
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

นั่นคือ เรื่องของพันธุกรรมที่อยู่ในร่างกายซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ส่วนมากมักเกิดกับในคนที่มีผิวขาว หรือมีเชื้อสายจีน และอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญ “แสงแดดกระตุ้นเม็ดสีใต้ผิวให้เข้มขึ้น” มีทั้งรังสี UVA และ UVB โดยเฉพาะ UVA ที่มีมากถึง 95% ของรังสีที่มากระทบกับผิว จึงเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวแก่ก่อนวัย ผิวคล้ำแดด และปัญหากระ ฝ้า

ความประทับใจแรกพบระหว่างคุณหมอกับคุณฉลวยลักษณ์

หลังจากที่ได้สอบถามข้อมูลจากแอดมินทางไลน์ออฟฟิเชี่ยลก่อนเข้ามารักษา ก็ทำให้รู้ถึงแนวทางการรักษาเบื้องต้น ซึ่งเป็นข้อมูลที่ดีมากๆ เข้าใจง่าย จึงทำให้ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาปัญหาผิวโดยตรงกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ก็ต้องยอมรับเลยว่าบีเอสแอลคือตัวจริงเรื่องการรักษากระ ฝ้า จริงๆ เพราะคุณหมอได้เปิดรีวิวจากคนไข้ที่เคยรักษามาแล้วให้ดู คือว้าว !!! กับผลการรักษาจริงๆ บางคนเป็นกระ ฝ้า เยอะกว่าเราอีกคุณหมอยังรักษาให้จางลงได้เลย ไม่รอช้ารีบตัดสินใจทำการรักษาทันทีในวันแรกเลยที่เข้ามา

โปรแกรมรักษากระ ฝ้า ให้จางลงพร้อมๆ กัน แบบไม่ทำให้หน้าบาง

เลเซอร์ลดเม็ดสีรักษากระ ฝ้า

กระ ฝ้า สาเหตุเกิดจากเม็ดสีสีดำ (เมลานิน) ใต้ผิวมีมากเกินไปจึงจำเป็นต้องใช้เลเซอร์ที่มีความเฉพาะเจาะจงกับตัวเม็ดสีเมลานินเพื่อทำให้เม็ดสีแตกออก ตามกลไกธรรมชาติจะมีเม็ดเลือดขาวมาเก็บกินเม็ดสีเมลานินที่แตกออก ฝ้าและกระ จึงค่อยๆ จางลงทุกครั้งที่ทำเลเซอร์

เลเซอร์ดึงเม็ดสีรักษากระ ฝ้า

ป้องกันการเกิดรอยดำหลังทำการรักษา เลเซอร์ตัวนี้ช่วยคุณได้นอกจากจะช่วยดึงเม็ดสีใต้ผิวเพื่อให้กระ ฝ้า จางลงแบบเร็วขึ้นแล้ว ผลพลอยได้จากการทำเลเซอร์นี้จะช่วยปรับโครงสร้างใต้ผิวทำให้ผิวบริเวณที่ทำแข็งแรงขึ้น จึงเป็นการรักษาที่ช่วยคงผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาว

กระฝ้าจางลง สวนทางกับหน้าที่ใสขึ้น ความสวยที่เพิ่มขึ้น

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ต้องยอมรับเลยว่าการทำเลเซอร์รักษากระ เพียงไม่กี่ครั้ง ก็สามารถทำให้ กระตื้น และฝ้าที่มีลักษณะเป็นเงาบางๆอยู่ใต้ผิวตรงบริเวณที่เป็นกระจางลงได้ เรียกได้ว่าเป็นการรักษาที่คุ้มค่ามากๆ กระและฝ้าจางลงอย่างเห็นได้ชัดเหมือนไม่มีอะไรเลยเกิดขึ้นกับผิวมาก่อน ที่ประทับใจมากๆ ก็คือ มีไปติดต่อประสานงานกับบริษัทที่เคยทำงานด้วยกันแต่พอหลังมารักษากระที่บีเอสแอล แล้วกลับไปประสานกับบริษัทเดิมที่เคยคุยกันไว้ สรุปคือจำคุณฉลวยลักษณ์ไม่ได้ เพราะผิวหน้าที่ดูสดใสขึ้น กระฝ้าที่จางลง อีกทั้งการแต่งหน้าที่เปลี่ยนไปเพราะไม่ต้องแต่งหน้าหนาๆ เหมือนแต่ก่อนจึงทำให้หลายๆ คนจำไม่ได้ แถมยังทักว่าเปลี่ยนไปเหมือนคนละคน เพราะกระฝ้าที่จางลงแน่นอน

“เปลี่ยนลุคใหม่ เป็นคนที่สดใสกว่าเดิม ตัดผมสั้น
โชว์ผิวที่ไม่มีกระ ไม่มีฝ้า ได้อย่างมั่นใจ”

ตอกย้ำว่าดีจริง กระฝ้า จางลง ถึงต้องบอกต่อให้คนอื่นมารักษาตาม

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

“กระ” หาย

ชีวิตดีขึ้น มารักษาที่บีเอสแอล

ต้องแต่หน้าหนาๆ ปกปิดกระ ฝ้า ให้ผิวหน้าเรียบเนียน

คำถามที่พบบ่อย ต้องขยายให้ได้คำตอบ

ผิวที่มีปัญหากระ และฝ้า ร่วมกันมีลักษณะอย่างไร
แล้วต้องรักษาแบบไหนถึงจะเห็นผล?

ลักษณะของผิวที่เป็นกระและฝ้าร่วมกัน

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

เทคนิคในการรักษากระและฝ้า ให้เห็นจริงแบบไม่ทำให้ผิวบางลง

ผิวที่มีปัญหากระและฝ้าร่วมกัน แนวทางการรักษาคุณหมอจะวิเคราะห์จากความเข้มของเม็ดสีของฝ้าและกระเป็นหลัก โดยจะโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการรักษาฝ้าแบบไม่มีสะเก็ด หลังจากที่ฝ้าเริ่มจางลงจึงจะเริ่มทำการรักษากระต่อ เพราะถ้าทำการรักษากระก่อนมีโอกาสที่จะทำให้เกิดรอยดำขึ้นตรงบริเวณกระได้ ดังนั้นทีมแพทย์บีเอสแอลคลินิกจึงต้องวิเคราะห์ผิวของคนไข้อย่างละเอียด โดยถ้ามีกระและฝ้าร่วมด้วยทางเราจะเริ่มที่การรักษาฝ้าก่อน เพราะจะทำให้คนไข้ผิวหน้าดูขาวใสขึ้น ไม่เกิดรอยดำหลังการรักษาด้วยเลเซอร์ไม่ทำให้ฝ้าเข้มขึ้น นอกจากนั้นแล้วยังสามารถทำให้กระและฝ้าจางลงได้อีกด้วยค่ะ

icon email