ผลลัพธ์การรักษากระมันดี เราก็อยากแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ทราบ
ก่อนรักษากระ-กระจางลง-ผิวใสขึ้น-กล้าหน้าสด

รักษากระที่บีเอสแอล

ผลลัพธ์ดี เลยอยากแชร์

ให้เพื่อนๆ ได้ทราบ

รักษากระที่บีเอสแอล

ผลลัพธ์ดี เลยอยากแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ทราบ

คุณฉลวยลักษณ์ สาวนักเคมีเวิร์คกิ้งวูแมน คนเก่งของบีเอสแอล กว่าเราจะได้เจอกัน ก็ผ่านการลองผิดลองถูกมาหลายที่ เพราะผิวหน้าที่เป็นกระ มาตั้งแต่เด็กๆ เนื่องจากเป็นคนผิวขาวมากๆ เหมือนผิวเด็กฝรั่งที่ขาวมากๆ พอผิวเจอกับแสงแดดนิดหน่อยก็ทำให้เกิดเป็นกระตื้นขึ้นผิวหน้า พออายุมากขึ้นเป็นกระอย่างเดียวยังไม่พอมีของแถมที่ไม่ได้รับเชิญ เป็นปัญหาฝ้าเพิ่มขึ้นมาอีก !!! ทั้ง 2 ปัญหานี้เป็นสาเหตุที่ทำให้คุณฉลวยลักษณ์รู้สึกว่าผิวหน้าดูไม่สะอาดตา ไม่สดใส ใครที่มีปัญหาแบบนี้ก็คงต้องอยากหาวิธีกำจัดกระและฝ้าออกไปจากผิวแน่นอน

คนผิวขาวกับจุดเริ่มต้นของปัญหากระ ฝ้า

ผิวเป็นกระตั้งแต่เด็ก

ผิวหน้าเป็นกระ

ตั้งแต่เด็กๆ

อายุเยอะขึ้น-มีกระ-ฝ้า-มาผสม

อายุเยอะขึ้น

เริ่มมีฝ้ามาร่วมด้วย

แต่งหน้า ปกปิดกระ ฝ้า

ต้องแต่งหน้าหนาๆ

ปกปิดกระ ฝ้า

เคยรักษากระมาหลายที่ก็ไม่หาย

เคยรักษากระมาแล้ว

แต่ไม่ดีขึ้น เครียด!

ผิวเป็นกระตั้งแต่เด็ก

ผิวหน้าเป็นกระ

ตั้งแต่เด็กๆ

อายุเยอะขึ้น-มีกระ-ฝ้า-มาผสม

อายุเยอะขึ้น

เริ่มมีฝ้ามาร่วมด้วย

แต่งหน้า ปกปิดกระ ฝ้า

ต้องแต่งหน้าหนาๆ

ปกปิดกระ ฝ้า

เคยรักษากระมาหลายที่ก็ไม่หาย

เคยรักษากระมาแล้ว

แต่ไม่ดีขึ้น เครียด!

“ผิวที่มีปัญหา เป็นกระตื้นและฝ้าค่อนข้างเยอะ ที่สำคัญคือ รักษามาหลายที่แล้ว แต่ยังไม่หายสักที หลักๆคือเป็นกระ แต่ก็ไม่ทราบว่าจริงๆ แล้วก็เป็นฝ้าด้วยเหมือนกัน เนื่องจากว่าฝ้าจะอยู่ข้างใต้กระ จริงๆ ปัญหากระเป็นตั้งแต่ยังเด็กเนื่องจากว่าตัวเองเป็นคนผิวขาวด้วย แต่ฝ้าน่าจะเริ่มเป็นตอนที่อายุเยอะขึ้น ซึ่งจริงๆแล้วไม่เคยทราบมาก่อน แต่มาทราบตอนที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอที่นี่”

"กระ ฝ้า ทำให้ต้องแต่งหน้ากลบตลอดเวลา

ถ้าเกิดโบ๊ะหน้าหนาไม่พอมันก็จะเห็นชัดมากค่ะ"

ก่อนหน้านี้สักหนึ่งปี คุณฉลวยลักษณ์ไปรักษาที่คลินิกอื่นมาก่อน แต่ว่าก็ไม่ดีขึ้นเลย ตัดสินใจจะเปลี่ยนสถานที่รักษา จึงเสิร์ชหาข้อมูลใน Google ว่ามีที่ไหนที่รักษาได้บ้าง ได้มาเจอกับข้อมูลของ “บีเอสแอลคลินิกรักษากระ” จากนั้นก็ไถฟีดหน้าเว็บดูตามรีวิว ดูจากรูปของคนไข้จริงที่เคยมารักษา เห็นภาพ Before After (ผลการรักษา)ก็เห็นว่าบีเอสแอลดูน่าสนใจ เห็นถึงผลการรักษาที่แตกต่าง รูปก่อนการรักษาของคนอื่นดูเยอะกว่าเราอีก ที่นี่น่าจะตอบโจทย์ปัญหาได้

สาเหตุฝ้า-กระ-และวิธีรักษากระ

สาเหตุที่ทำให้ผิวมีปัญหากระ ฝ้า แบบหลีกเลี่ยงไม่ได้

นั่นคือ เรื่องของพันธุกรรมที่อยู่ในร่างกายซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ส่วนมากมักเกิดกับในคนที่มีผิวขาว หรือมีเชื้อสายจีน และอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญ “แสงแดดกระตุ้นเม็ดสีใต้ผิวให้เข้มขึ้น” มีทั้งรังสี UVA และ UVB โดยเฉพาะ UVA ที่มีมากถึง 95% ของรังสีที่มากระทบกับผิว จึงเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวแก่ก่อนวัย ผิวคล้ำแดด และปัญหากระ ฝ้า

ความประทับใจแรกพบ-ก่อนการรักษากระ

ความประทับใจแรกพบระหว่างคุณหมอกับคุณฉลวยลักษณ์

หลังจากที่ได้สอบถามข้อมูลจากแอดมินทางไลน์ออฟฟิเชี่ยลก่อนเข้ามารักษา ก็ทำให้รู้ถึงแนวทางการรักษาเบื้องต้น ซึ่งเป็นข้อมูลที่ดีมากๆ เข้าใจง่าย จึงทำให้ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาปัญหาผิวโดยตรงกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ก็ต้องยอมรับเลยว่าบีเอสแอลคือตัวจริงเรื่องการรักษากระ ฝ้า จริงๆ เพราะคุณหมอได้เปิดรีวิวจากคนไข้ที่เคยรักษามาแล้วให้ดู คือว้าว !!! กับผลการรักษาจริงๆ บางคนเป็นกระ ฝ้า เยอะกว่าเราอีกคุณหมอยังรักษาให้จางลงได้เลย ไม่รอช้ารีบตัดสินใจทำการรักษาทันทีในวันแรกเลยที่เข้ามา

โปรแกรมรักษากระ ฝ้า

ปลอดภัย ไม่ทำให้หน้าบาง

เลเซอร์ลดเม็ดสีรักษากระ-ฝ้า

เลเซอร์ลดเม็ดสีรักษากระ ฝ้า

กระ ฝ้า สาเหตุเกิดจากเม็ดสีสีดำ (เมลานิน) ใต้ผิวมีมากเกินไปจึงจำเป็นต้องใช้เลเซอร์ที่มีความเฉพาะเจาะจงกับตัวเม็ดสีเมลานินเพื่อทำให้เม็ดสีแตกออก ตามกลไกธรรมชาติจะมีเม็ดเลือดขาวมาเก็บกินเม็ดสีเมลานินที่แตกออก ฝ้าและกระ จึงค่อยๆ จางลงทุกครั้งที่ทำเลเซอร์

เลเซอร์ดึงเม็ดสีรักษากระ-ฝ้า

เลเซอร์ดึงเม็ดสีรักษากระ ฝ้า

ป้องกันการเกิดรอยดำหลังทำการรักษา เลเซอร์ตัวนี้ช่วยคุณได้นอกจากจะช่วยดึงเม็ดสีใต้ผิวเพื่อให้กระ ฝ้า จางลงแบบเร็วขึ้นแล้ว ผลพลอยได้จากการทำเลเซอร์นี้จะช่วยปรับโครงสร้างใต้ผิวทำให้ผิวบริเวณที่ทำแข็งแรงขึ้น จึงเป็นการรักษาที่ช่วยคงผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาว

กระฝ้าจางลง สวนทางกับหน้าที่ใสขึ้น

พร้อมความสวยที่เพิ่มขึ้น

before after รักษากระ
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
before after รักษากระ
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
before after รักษากระ
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

ต้องยอมรับเลยว่าการทำเลเซอร์รักษากระ เพียงไม่กี่ครั้ง ก็สามารถทำให้ กระตื้น และฝ้าที่มีลักษณะเป็นเงาบางๆอยู่ใต้ผิวตรงบริเวณที่เป็นกระจางลงได้ เรียกได้ว่าเป็นการรักษาที่คุ้มค่ามากๆ กระและฝ้าจางลงอย่างเห็นได้ชัดเหมือนไม่มีอะไรเลยเกิดขึ้นกับผิวมาก่อน ที่ประทับใจมากๆ ก็คือ มีไปติดต่อประสานงานกับบริษัทที่เคยทำงานด้วยกันแต่พอหลังมารักษากระที่บีเอสแอล แล้วกลับไปประสานกับบริษัทเดิมที่เคยคุยกันไว้ สรุปคือจำคุณฉลวยลักษณ์ไม่ได้ เพราะผิวหน้าที่ดูสดใสขึ้น กระฝ้าที่จางลง อีกทั้งการแต่งหน้าที่เปลี่ยนไปเพราะไม่ต้องแต่งหน้าหนาๆ เหมือนแต่ก่อนจึงทำให้หลายๆ คนจำไม่ได้ แถมยังทักว่าเปลี่ยนไปเหมือนคนละคน เพราะกระฝ้าที่จางลงแน่นอน

"เปลี่ยนลุคใหม่ เป็นคนที่สดใสกว่าเดิม ตัดผมสั้น

โชว์ผิวที่ไม่มีกระ ไม่มีฝ้า ได้อย่างมั่นใจ"

ตอกย้ำว่าดีจริง กระฝ้า จางลง

ถึงต้องบอกต่อให้คนอื่นมารักษาตาม

คำถามที่พบบ่อย ต้องขยายให้ได้คำตอบ

ผิวที่มีปัญหากระ และฝ้า ร่วมกันมีลักษณะอย่างไร
แล้วต้องรักษาแบบไหนถึงจะเห็นผล?

เทคนิคในการรักษากระและฝ้า ให้เห็นจริงแบบไม่ทำให้ผิวบางลง

ผิวที่มีปัญหากระและฝ้าร่วมกัน แนวทางการรักษาคุณหมอจะวิเคราะห์จากความเข้มของเม็ดสีของฝ้าและกระเป็นหลัก โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการรักษาฝ้าแบบไม่มีสะเก็ด หลังจากที่ฝ้าเริ่มจางลงจึงจะเริ่มทำการรักษากระต่อ เพราะถ้าทำการรักษากระก่อนมีโอกาสที่จะทำให้เกิดรอยดำขึ้นตรงบริเวณกระได้ ดังนั้นทีมแพทย์บีเอสแอลคลินิกจึงต้องวิเคราะห์ผิวของคนไข้อย่างละเอียด โดยถ้ามีกระและฝ้าร่วมด้วยทางเราจะเริ่มที่การรักษาฝ้าก่อน เพราะจะทำให้คนไข้ผิวหน้าดูขาวใสขึ้น ไม่เกิดรอยดำหลังการรักษาด้วยเลเซอร์ไม่ทำให้ฝ้าเข้มขึ้น นอกจากนั้นแล้วยังสามารถทำให้กระและฝ้าจางลงได้อีกด้วยค่ะ

ลักษณะของผิวที่เป็นกระและฝ้าร่วมกัน

เทคนิคในการรักษากระและฝ้า
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล*
icon email